Xin chào! Tao là một doanh nhân Nhật Bản

Doanh nhân Nhật Bản

Xin chào! Tao xin tự giới thiệu với tụi bây, tao là một doanh nhân Nhật Bản. Hiện tại nhiều bạn bè của tao, cũng là doanh nhân, đang sống cuộc sống thượng lưu ở đường Lê Thánh Tôn, Thái Văn Lung trong Sài Gòn hay ở quận Ba Đình, Hà Nội.
Nước tao từng bị Mỹ ném bom nguyên tử, nhưng cũng nhờ đó mà nước tao không bị Liên Xô áp đặt chủ nghĩa cộng sản, tướng McArthur đã hồi sinh đất nước tao bằng chế độ quân chủ lập hiến và một bản hiến pháp tiến bộ, văn minh.
Trong giai đoạn cộng sản phát triển mạnh, nước tao được cứu rỗi bởi một thanh niên “chống cộng cực đoan” 17 tuổi tên là Otoya Yamaguchi, anh đã đâm lòi phèo một lãnh tụ cộng sản trung kiên Inejiro Asanuma vào năm 1960.
Với Nhật hoàng là biểu tượng tinh thần, nước tao đã theo chủ nghĩa tư bản tự do kinh tế từ năm 1945 đến nay, các luồng tư tưởng cánh tả đã không thể thắng được tinh thần dân tộc Nhật mạnh mẽ.
Giờ sẽ là lúc tao nói về nước tụi bây:
– Tụi tao rất được lòng mấy thằng CSVN, vì tụi tao đéo bao giờ nhiều chuyện như nước Mỹ, tụi bây có bao giờ thấy chính phủ nước tao lên tiếng về nhân quyền khi có ai đó trong nước mày đấu tranh dân chủ mà bị bắt không? Vì đó là chuyện nội bộ của nước mày.
– Tụi tao rất thích cho nước mày vay, mà cụ thể là CSVN đại diện đi vay, tao thừa biết mấy thằng đó tham nhũng, nhưng đó là chuyện của nó và nước mày, tao cho vay và tụi bây phải trả lại cho tao, không tốn một xu, cho dù tụi bây có thay đổi thể chế bao nhiêu lần đi nữa.
– Khi cho vay xong, tụi tao có thể tạo ra việc làm cho người Nhật bằng cách chỉ định các nhà thầu thi công các công trình mà tao cho mày vay để xây, tuyến tàu điện ở Sài Gòn là ví dụ.
– Tụi tao cũng tạo công ăn việc làm cho người Việt Nam, tận dụng sức trẻ, sức sáng tạo của họ, tụi tao tạo ra môi trường , quy trình làm việc bài bản và hoàn toàn tuân thủ pháp luật của nước tụi bây. Khiến tụi bây tự nguyện và rất hứng thú làm việc cho tụi tao.
– Tụi tao cũng tạo điều kiện cho người tụi bây qua nước tao làm thuê làm mướn chân tay hay lao động kỹ thuật cao, tận dụng sức trẻ của Việt Nam để dân tao đỡ phải chết vì kiệt sức trên bàn làm việc nữa.
– Tụi tao cũng không mặn mà gì cộng sản, bên tao vẫn có đảng cộng sản nhưng tụi tao đéo bầu cho nó cầm quyền, Thanh niên Bắc Kỳ của tụi bây qua bên tao cầm cờ đỏ hay cờ búa liềm gì đó tụi tao cũng kệ, thằng nào ăn cắp trong siêu thị thì tao trục xuất về thôi.
– Tụi tao luôn công nhận tính chính danh và hợp pháp của CSVN, thậm chí Nhật hoàng cũng đến viếng và cúi rập người trước lăng Hồ Chí Minh luôn. Vì tụi tao biết, tất cả những gì tụi tao đang làm được rất thuận lợi và dễ dàng như vậy đều nhờ CSVN mà ra. Tụi tao, đơn giản là đã và đang làm những việc nên làm.
– CSVN hả hê vì tụi nó được ký hàng tá hợp đồng và bòn rút từ đó, còn tụi tao cũng hả hê vì được tận dụng sức trai, sắc gái và sự cần cù của người Việt Nam.
– Nếu mày hỏi tao có muốn Việt Nam thoát khỏi chế độ cộng sản hay không? Tao sẽ trả lời: “thoát được thì cũng tốt cho tụi bây, nhưng không thoát thì sẽ rất tốt cho tụi tao.”
Nếu đổi lại nước tao là nước mày và nước mày là nước tao thì mày cũng sẽ làm những điều tương tự như nước tao đang làm thôi.

Nhật Hoàng thăm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Tóm lại, thằng Việt Nam nào khôn thì sẽ biết được tụi bây đang có một chính phủ đang phục vụ rất tốt cho tụi tao chứ không phải tụi bây, còn đám còn lại thì sẽ vui sướng khi thấy cái cách mà tụi tao bắt tay với mấy thằng Việt Cộng, viếng lăng Bác Hồ và im thin thít khi Trần Huỳnh Duy Thức hay Mẹ Nấm bị bắt.

Coi thêm bài khác

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *