Clicksense chính thức đón nhận lại khách hàng đăng ký từ Việt Nam

Bên cạnh Neobux thì Clicksense là một trang PTC (Pay To Click) lâu năm và có uy tín trên toàn thế giới. Sau một khoảng thời gian dài hạn chếngười dùng đăng ký từ Việt Nam do có bề dày lịch sử về gian lận trên internet, Clicksense đã chính thức mở cửa cho chúng ta đăng ký để tham gia kiếm tiền trên trang mạng uy tín này.

Cơ chế hoạt động của trang Clicksense cũng giống như các trang PTC khác, họ sẽ thu tiền từ các đối tượng khách hàng muốn quảng cáo, tăng traffic cho website một cách tự nhiên. Số tiền đó sẽ được trích ra và trả cho những người xem quảng cáo (tức là truy cập website một cách tự nhiên).

Các quảng cáo của Clicksense có nhiều giá khác nhau, phổ biến nhất là quảng cáo có giá 0.001$, mỗi ngày sẽ có một quảng cáo giá 0.01$. Bên cạnh đó còn có ClickGrid, giống như một dạng xổ số với nhiều ô để bạn bấm vào và thử vận may hàng ngày, số tiền trúng thưởng cao nhất có thể lên tới 10 đô!

Ngoài ra, bạn có thể làm thêm các offer từ các nhà cung cấp khác liên kết với Clicksense để tăng thêm số dư trong tài khoản của mình, đối với người dùng từ Việt Nam thì những offer “ngon” có thể sẽ không được hiển thị.

Cơ chế hoạt động của trang PTC với một số ví dụ về các gói quảng cáo.
Cơ chế hoạt động của trang Clicksense. Một số gói quảng cáo tiêu biểu.

Nói cách khác, PTC là một nơi mà ở đó các bên tham gia đều có lợi, khách hàng thì được lưu lượng truy cập website thực, cần thiết cho quá trình SEO traffic nếu đang xây dựng, hoặc muốn quảng bá dịch vụ nào đó (các trang PTC thậm chí cũng mua quảng cáo trên trang PTC khác). Người chơi PTC cũng có được thu nhập nếu kiên trì và nhẫn nại. Còn bản thân trang PTC cũng ngày một lớn mạnh nếu chi trả uy tín, không lừa dối người chơi. Thị trường PTC do đó cũng thượng vàng hạ cám với nhiều trang được lập ra, phần lớn trong số đó chỉ đàng hoàng thời gian đầu rồi sau đó lừa đảo (scam) không trả tiền cho người chơi. Bản thân người viết cũng đã từng bị một trang scam đó là Probux.com, tồn tại từ năm 2012 đến 2014.

Ở thời điểm hiện tại, Clicksense được đánh giá là trang PTC uy tín hàng đầu, tiếp theo là Neobux.

Để chơi Clicksense, bạn cần bảo đảm việc truy cập nó thường xuyên, hàng ngày ở một máy tính cố định mà bạn hay dùng, click quảng cáo đầy đủ, thử vận may với ClickGrid và khi đạt đến một số dư nhất định, bạn có thể thuê Referral để tăng thêm thu nhập một cách thụ động. Những phần này mình sẽ đề cập ở một bài viết khác.

Hiện tại Clicksense trả tiền qua các phương thức thanh toán sau:

  • Payza
  • NETELLER
  • Skrill
  • Payoneer
  • PAYTOO
  • TANGO card
Số tiền tối thiểu để rút về các cổng thanh toán. Ảnh chụp màn hình
Số tiền tối thiểu để rút về các cổng thanh toán. Ảnh chụp màn hình

Với người dùng Việt Nam, 4 hình thức đầu tiên (Payza, Payooner, NETELLER, Skrill) đều có thể đăng ký và sử dụng dễ dàng để nhận tiền từ Clicksense và rút về ngân hàng.

Các bạn có thể đăng ký và trải nghiệm Clicksense tại đây.

Hiện tại, để nhận được tiền cho mỗi quảng cáo, bạn phải chọn đúng hình con mèo và đợi cho quảng cáo load xong hết (để bảo đảm được traffic truy cập là traffic thực).

Đối với Clicksense thì bạn cũng đừng mơ mà xài các công cụ để auto click quảng cáo nhé, Clicksense họ khôn lắm 😀

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ với Clicksense, mọi thắc mắc về quá trình đăng ký, sử dụng Clicksense các bạn có thể inbox Facebook của mình: https://fb.me/idiomadnese.

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *